ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

เกี่ยวกับเรา

Asia Car Network (ACN) และ Asia Bid Network (ABN) เป็นหน่วยงานในเครือ Asia Web Holding (Thailand) Co., Ltd. (AWH) AWH ซึ่งจดทะเบียนเป็นบริษัทในไทยครั้งแรกในปี 2562 และได้รับการยอมรับและอนุมัติความเป็นบริษัทจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนของไทยในปี 2565

AWH ได้รับการวางกลยุทธ์อย่างจงใจเพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของแต่ละแผนก ตลอดจนการพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจแบบใหม่ ที่มีความคล่องตัวเหมะสำหรับการรองรับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

แม้ว่า ACN เป็นแผนกเดียวที่เปิดตัวในปัจจุบัน แต่แผนกผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ของ AWH หลายแห่งกำลังอยู่ในขั้นตอนต่างๆ ของการพัฒนาภายในองค์กร ABN มีกำหนดวางจำหน่ายในปีนี้ โดยมีแผนกอื่นๆ อีกสามแผนกที่อยู่ในขั้นตอนต่างๆ ของการพัฒนาในปีหน้า และอีก 5 แผนกที่กำหนดไว้หลังจากนั้น หน่วยงานระหว่างประเทศใหม่กำลังถูกวางกลยุทธ์สำหรับการพัฒนาในอนาคต

ภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันทำให้เกิดความท้าทายที่น่าเกรงขามผ่านวิกฤตสุขภาพในปัจจุบัน และผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นกำลังมองหาบริษัททางอินเทอร์เน็ตระดับโลกเพื่อทำการค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการหลายๆแบบ ในขณะที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อเผชิญกับวิกฤตนี้ ความต้องการของผู้บริโภคออนไลน์นั้นต้องการความปลอดภัยที่เร็วขึ้น และกระบวนการธุรกรรมเต็มรูปแบบที่ถูกยิ่งขึ้น มีการป้องกันการซื้อที่มากขึ้น มีคำแนะนำที่ละเอียดยิ่งขึ้น และราคาที่แข่งขันได้

อย่างไรก็ตาม ความคลางแคลงใจที่มีอยู่ ณ ปัจจุบันรวมถึงปัญหาด้านความน่าเชื่อถือ ก็มีความสมเหตุสมผลในตลาดออนไลน์ ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขเพื่อให้อุตสาหกรรมออนไลน์เติบโตอย่างเต็มศักยภาพ ในตลาดโลกเอง มีการป้องกันการซื้อและกลยุทธ์การป้องกันการจัดการทรัพย์สินเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการซื้อและป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน (สำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย)

AWH มุ่งมั้นที่จะปกป้องผู้บริโภคและนักลงทุนด้วยการขยายการป้องกันการซื้อเหล่านี้ ด้วยแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมเต็มรูปแบบ และการป้องกันการจัดการสินทรัพย์ให้กับอุตสาหกรรมหลักที่เลือกในบางประเทศ ในขณะที่ยังคงกลยุทธ์การกำหนดราคาที่ครอบคลุมของเรา:

ไม่ได้ขาย ไม่ต้องจ่าย ไม่ต้องเสี่ยง

Asia Car Network (ACN) เป็นตัวอย่างแรกของข้อเสนอเชิงกลยุทธ์ จาก AWH ซึ่งรวมถึง AWH แพลตฟอร์มธุรกรรมการเปิดตัวอย่างรวดเร็วที่ปรับแต่งได้ (Customisable Rapid Release Transactional Platform' - CRRTP) :ซึ่งพัฒนาขึ้นภายในบริษัทในช่วงสองปีที่ผ่านมา และได้รวมเข้ากับเครือข่ายช่องทางการตลาดออนไลน์ (OMCN) และการปรับแต่งการป้องกันการจัดซื้อ/การจัดการสินทรัพย์ ACN เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของปีนี้ - มีนาคม 2565

ACN เป็นบริษัทขายและทําการตลาดรถยนต์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ซึ่งทําธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยเราให้บริการครบวงจรสำหรับธุรกรรมการซื้อขายทั้งหมด ACN จัดเตรียมชุดป้องกันการซื้อขายอย่างเต็มรูปแแบบและได้มาตรฐานสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย เพื่อปกป้องธุรกรรมและให้ผู้ซื้อมีความมั่นใจมากขึ้นในการซื้อชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนช่องทางออนไลน์

การป้องกันการซื้อออนไลน์ เหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภค ซึ่งเห็นได้ชัดจากยอดขายที่สูงขึ้นจากปกติตั้งแต่เดือนแรกของงานเรา การป้องกันการซื้อออนไลน์ จะครอบคุมถึงการจัดให้มีมาตรฐานตามหลักข้อกําหนดของ ACN (ACN APPROVED CARS) โดยรถทุกคันที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจะประกอบด้วย:

ใบรับประกันรถใช้แล้ว (จาก AsiaCare ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรับประกัน/การรับประกันของผู้ผลิตรายเดียวที่ได้ผ่านการรับรองจาก รัฐบาลไทย)

รายงานการตรวจสอบยานพาหนะของผู้ผลิตแบรนด์ (Vehicle Inspection Report - VIR) เพื่อให้ผู้ซื้อทราบรายละเอียดเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับรถที่สนใจ

และรายงานประวัติรถยนต์ (Car History Report - CHR ซึ่งจะรวมอยู่ใน รายงานการตรวจสอบยานพาหนะของผู้ผลิตแบรนด์ของผู้ผลิต) ซึ่งให้ข้อมูลด้านต่างๆของรถและมีประโยชในการป้องกันมิให้มีข้อเกี่ยวเนื่องใดๆกับรถยนต์ที่ถูกขโมย การโกงมาตรวัดระยะทาง การชำระเงินตกค้างและหนี้สินค้างชำระใดๆ ที่เกิดเกี่ยวเนื่องกับรถ เป็นต้น

นอกจากนี้ ACN ยังผสานรวมเครือข่ายช่องทางการตลาดออนไลน์ (OMCN) เข้ากับแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเจาะตลาด ACN กำลังสร้างเครือข่ายผู้ขายรถยนต์ที่มีชื่อเสียง โดยให้ความคุ้มครองแก่ผู้ซื้อรถยนต์ตามมาตรฐาน (ACN APPROVED CARS) ACN จะแสดงให้เห็นว่าแนวทางนี้เป็นที่นิยมในการจัดหาตัวเลือกออนไลน์ที่ปลอดภัยกว่า สะดวกกว่า และถูกกว่า ซึ่งจะสร้างความมั่นใจมากขึ้นในตลาดออนไลน์สำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย และจะทำให้กระบวนการขายออนไลน์มีความโปร่งใสมากขึ้นเมื่อเทียบกับการขายออนไลน์ในปัจจุบัน อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายอย่างชัดเจนและให้การประหยัดเวลามากกว่าวิธีการซื้อรถจากตัวแทนจําหน่ายรถแบบเดิมๆ

ภารกิจของเรา

ภารกิจของ AWH คือการให้ความมั่นใจในการซื้อขายออนไลน์ที่มากยิ่งขึ้น AWH จะให้การป้องกันผู้ซื้อออนไลน์อย่างเป็นมาตรฐาน พัฒนาเครือข่ายผู้ขายผลิตภัณฑ์และบริการที่ถูกกว่า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้นผ่านแพลตฟอร์มธุรกรรมของ AWH เอง เราสามารถสนับสนุนสิ่งนี้ได้ด้วยเครือข่ายช่องทางการตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ (OMCN) ของเรา ซึ่งปราศจากความเสี่ยง รวมถึงกลยุทธ์การกำหนดราคาขายแบบเป็นธรรมเพื่อปกป้องผู้บริโภค

ไม่ได้ขาย ไม่ต้องจ่าย ไม่ต้องเสี่ยง

Asia Bid Network (ABN)

Asia Bid Network (ABN) เป็นเว็บไซต์เสริมที่สมบูรณ์แบบของเว็บไซต์ในเครือ Asia Car Network และ Asia Bid Network โดยมุ้งให้เกิดการเข้าถึงที่เท่าเทียมกันแก่ผู้ซื้อและผู้ขายทุกราย (ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคส่วนตัวหรือตัวแทนจำหน่ายมืออาชีพ) ที่ต้องการประมูลรถยนต์ของตนได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย รวดเร็ว และราคาถูกบนช่องทางออนไลน์ AWH ได้ออกแบบกระบวนการโฆษณาการประมูลรถยนต์ออนไลน์ของ ABN ให้รวดเร็ว ราคาถูกลง และง่ายดายสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายในการประมูลรถยนต์ออนไลน์ (จะเปิดตัวในเร็วๆนี้)

Asia Web Holding (AWH) พยายามอย่างต่อเนื่องในการพัฒนา:

ประสบการณ์การซื้อที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายโดยให้ความปลอดภัยแก่ผู้ซื้อตามหลักมาตรฐานทั้งหมด ในการทำธุรกรรมทุกๆชนิดที่เกี่ยวข้อง

กระบวนการทางระบบที่รวดเร็วยิ่งขึ้นตั้งแต่ขั้นตอนสนใจสอบถามไปยังขั้นตอนการขายโดย:

 • การลดเวลาและค่าขนส่งของผู้บริโภคโดยลดระยะเวลาของการขับขี่ ตลอดจนต้นทุนการค้นหาจากจุดขายไปยังจุดขาย ฯลฯ
 • การให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับรถยนต์ เช่นการเปรียบเทียบรถ การประเมินมูลค่า และการเข้าถึงคำแนะนำในการป้องกันการซื้อที่จำเป็นสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายที่มีศักยภาพ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงความกังวลในการซื้อ

กระบวนการซื้อขายยานพาหนะที่ถูกกว่า:

 • ACN ขอเสนอวิธีซื้อขายที่ลดค่าใช้จ่ายของคุณ:
  • 1. การลงโฆษณาส่วนใหญ่จะฟรี*
  • 2. ไม่ได้ขาย ไม่ต้องจ่าย ไม่ต้องเสี่ยง - รถยนต์ตามมาตรฐาน (ACN APPROVED CARS)
  • 3. ACN จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้ขายเพียงเล็กน้อยเท่านั้นหากรถของคุณขายได้
  • 4. ไม่มีค่าธรรมเนียมการขายสำหรับผู้ซื้อรถ
  • 5. เราพยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่าค่าใช้จ่ายในการป้องกันการซื้อทั้งหมดรวมอยู่ในราคาขายที่แจ้งตามโฆษณา

*แม้ว่า AWH จะไม่เรียกเก็บค่าโฆษณาหรือค่าธรรมเนียมการขายใดๆ กับผู้ซื้อในขณะนี้ AWH ขอสงวนสิทธิ์ในการพัฒนาปรับค่าธรรมเนียมเฉพาะด้าน สำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการแต่ละส่วนในอนาคตหรือในปัจจุบัน ให้ได้ตามบรรทัดฐานอุตสาหกรรมที่กำหนด

AWH ตั้งเป้าที่จะพัฒนาวิธีที่ดีขึ้นในการปกป้องเงินทุนของนักลงทุนผ่านการกระจายความเสี่ยง การบูรณาการในแนวตั้งและแนวนอน การจัดการห่วงโซ่อุปทาน และการจัดการสินทรัพย์ ในขณะที่รักษาความมั่นใจของผู้ซื้อ รวมทั้งเสนอจุดแตกต่างและจุดขายที่ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบใหม่ของประเทศไทยเพื่อจะช่วยในการรักษาลูกค้าของเรา

AWH เชื่อว่ากุญแจสู่ความเฟื่องฟูในภาวะเศรษฐกิจโลกที่ผันผวน คือการเพิ่มความคุ้มครองทางการเงินแก่นักลงทุนผ่านการกระจายความเสี่ยงในอุตสาหกรรม (ในตลาดลำดับชั้นการซื้อของผู้บริโภคที่สำคัญเท่านั้น) การจัดการสินทรัพย์ และการลงทุนในห่วงโซ่อุปทาน ดั้งนันบริษัทจะต้องมีความเก่งกาจทางธุรกิจและความยืดหยุ่นในการขจัดความผันผวนของตลาดโลกในอนาคต