ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

การรับประกัน ASIACARE

การรับประกันของรถมือสอง

รถมือสองมักจะมากับการรับประกันซึ่งสามารถโอนไปยังเจ้าของใหม่ได้

แต่หากรถมือสองที่คุณซื้อมายังไม่มีการรับประกันคุณควรที่จะจัดการกับมัน การที่มีการรับประกันของรถมือสองนั้นสามารถช่วยให้คุณไม่ปวดหัวกับปัญหาทางด้านการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นหลังการขาย

การรับประกันนั้นเป็น 1 ใน 3 สิ่งสำคัญของการตรวจสอบยานยนต์ นอกเหนือจาก CHR และ VIR และเป็น 1 ใน 4 การป้องกันของการซื้อรถยนต์

1. Make sure that the car you are buying is exactly the car the seller says it is. Get an authentic Car History Report that checks

กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถยนต์ที่ซื้อนั้นเป็นรถยนต์ที่ถูกต้องตามที่ผู้ขายได้กล่าวไว้ คุณสามารถซื้อบันทึกประวัติรถยนต์ที่สามารถตรวจสอบว่า:

  • ไม่มีประวัติการขโมย
  • ไม่มีประวัติที่ไม่ดีกับประกัน
  • มีประวัติการตรวจสอบทะเบียนปัจจุบัน
  • มีประวัติการตรวจสอบทางด้านการเงิน (เช่นไม่มีการกู้)
  • ไม่มีข้อบกพร่องตัวเลขระยะทางวิ่ง

2. เพิ่มตัวเลือกประวัติการตรวจสอบยานยนต์ที่สามารถตรวจสอบ

  • สภาพเครื่องยนต์และกลไกของรถมือสองของคุณ
  • สภาพภายนอกของรถมือสองของคุณ
  • สภาพภายในของรถมือสองของคุณ

3. การรับประกัน ASIACARE

อะไรคือการรับประกัน ASIACARE? -

มันคือการรับประกันอย่างเดียวที่ทางรัฐบาลได้รับรองหลังการขายของรถมือสองในตลาดไทย

การรับประกัน ASIACARE เป็นการรับประกันชิ้นส่วนยานยนต์สำหรับประกันเครื่องยนต์ในรถมือสองที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปีและต่ำกว่า 200,000 โล สามารถช่วยผู้ใช้รถมือสองจากการใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดทางด้านการซ่อมบำรุงหลังจากการขายได้

การรับประกัน ASIACARE ครอบคลุมถึง 128 ชิ้นส่วนและการรับประกันนี้การันตีว่าจะเปลี่ยนชิ้นส่วนของแท้เท่านั้น การซ่อมบำรุงทั้งหมดจะเกิดขึ้นที่ศูนย์ซ่อมบำรุงที่ได้การรับรองใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ

WHY IT IS SMART TO HAVE AN INEXPENSIVE ASIACARE WARRANTY

ทำไมถึงควรมีการรับประกัน ASIACARE ที่ราคาไม่แพง

ข้อได้เปรียบหลัก:

ไม่ว่ารถของคุณจะถูกตรวจสอบมาบ่อยแค่ไหนมันก็อาจจะมีความเป็นไปได้ที่เครื่องยนต์อาจจะเสีย ชิ้นส่วนของเครื่องยนต์อาจจะเสียได้โดยไม่มีสาเหตุหรืออาการใดๆ ดังนั้นการรับประกันที่ราคาไม่แพงนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องมาปวดหัวกับปัญหาที่คุณอาจมองไม่เห็น

สามารถช่วยคุณลงทะเบียนที่จะเป็นตัวแทนในการขาย AsiaCare ได้ แล้วคุณจะสามารถรู้สึกปลอดภัยเวลาที่คนซื้อรถที่ได้รับการรับรองจากเราที่มีการรับประกันให้มาด้วย อีกทั้งยังมีการตรวจสอบที่สำคัญให้มาอีกด้วย

Call us here at Asia Car Network if you have any questions or are ready to proceed *Please note: AsiaCare is a third-party supplier of after-sales used car warranties for Asia Web Holding (Thailand) Co., Ltd., and is not liable for decisions made by AsiaCare on behalf of any customer claims etc.

ติดต่อเราเข้ามาได้หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือคุณพร้อมที่จะเดินไปกับเรา *หมายเหตุ: AsiaCare เป็นบุคคลที่ 3 ในการให้บริการหลังการขายสำหรับการรับประกันรถมือสองโดย Asia Web Holding (Thailand) ไม่มีส่วนรับผิดชอบสำหรับการตัดสินใจไม่ได้จาก AsiaCare

ASIACARE USED CAR WARRANTIES EXPLAINED