ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

โฆษณา ACN

โอกาสในการโฆษณาของ ‘ACN’

SITE SPONSOR - ACN Site Sponser

จะเป็นการโฆษณาแรกที่ผู้ซื้อและผู้ขายในเว็บไซต์ของเราจะเห็นในทุกๆหน้าของเว็บไซต์ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณแถบด้านบน

โฆษณาตัวนี้จะถูกจองไว้สำหรับบริษัทหรือองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือที่สูงและองค์กรที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับอุตสาหกรรมเช่นบริษัทน้ำมันบริษัทผลิตรถยนต์บริษัทด้านการเงินและประกันเป็นต้น โฆษณาตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งโฆษณาภาพนิ่งหรือเคลื่อนไหว ติดต่อเลย

ผู้ประมูลรถยนต์หรือผู้ซื้อ

ผู้ผลิตรถยนต์

การโฆษณาแบบ webpage header เป็นการโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในทุกๆหน้าของเว็บไซต์เรานอกเหนือจากโฆษณาหลักในหน้าแรกของ ACN จองไว้สำหรับ Regional Preferred Dealerships (RPDs - หนึ่งเดียวจากแต่ละ 7 ภาค, ดูข้อมูลเพิ่มเติมข้างล่าง) มีเพียงแค่ 10 โอกาสตัวเลือกของการโฆษณาของผู้ผลิต และมีขั้นตอนที่ต่างกันในแต่ละหน้าเว็บของ ACN เพื่อที่จะมั่นใจว่าตัวแทนจำหน่ายแต่ละราย จะได้การแบ่งที่เท่ากันสำหรับตำแหน่งแรกในหน้าเว็บทั้งหมด (40+ หน้า) โฆษณาทั้งหมดในหมวดหมู่นี้จะถูกจำกัดไว้เพียง 17 ตัวเลือก 10 ตัวเลือกเป็นการโฆษณาจากผู้ผลิตส่วน ตัวเลือกจะ ตัวเลือกจะเป็น ตัวเลือกจะเป็นการ ตัวเลือกจะเป็นการโฆษณาระดับภูมิภาค เรากำลังจะมีแคมเปญโฆษณา ขนาดใหญ่ที่จะเพิ่มลูกค้าให้กลับมาที่ Asia Car Network ติดต่อเลย

โฆษณาระดับภูมิภาค (RPD)

การโฆษณาแบบนี้จะดึงดูดตัวแทนจำหน่ายระดับภูมิภาค ซึ่งจะให้ข้อได้เปรียบทางด้านการตลาด

  • 1. คุณจะเป็น 1 ใน 7 โฆษณาแบบใหญ่ในเว็บไซต์ของเรา นี่เป็นการโฆษณาแบบใหญ่ที่สุดในเว็บไซต์ของเรา แล้วจะถูกหมุนไปเรื่อยๆเพื่อที่จะให้ความมั่นใจว่าแต่ละตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการมองเห็นที่เท่าๆกัน,
  • 2. คุณจะมั่นใจได้ว่าการโฆษณานี้จะนำลูกค้าไปสู่ หน้าเว็บ ACN ของคุณโดยตรงเพื่อที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติและแผนต่างๆของบริษัทคุณ หน้าเว็บนี้สามารถให้โฆษณาแบบสิทธิพิเศษ 3 ตัวเชื่อมโยงไปกับ 10 โฆษณาที่รวมอยู่ในแพคเกจนี้ มีตัวเลือกในการ Upgrade Package ทำให้คุณขายได้ง่ายขึ้น ในหน้าเว็บเพจ ACN จะมีรายชื่อของรุ่นของรถที่ให้บริการโดยตัวแทนจำหน่ายของคุณ ดูตัวอย่างของเว็บเพจ RPD ได้ข้างล่าง
  • 3. เรายังมีโฆษณาโบนัสข้างบนหน้าเว็บเพจของ ACN เรายังมีตัวเลือกสำหรับโฆษณากล่องข้างและกล่องใหญ่ การโฆษณาของคุณยังจะถูกโปรโมทในสื่อโซเชียลของเราเช่น WeChat, Facebook, Line Whatsapp, Twitter, YouTube

ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาของ RPD Package แล้ว ทำให้การตลาดของคุณมีประสิทธิภาพอย่างครบครัน โดยเฉพาะปัจจุบันที่มีการระบาดของเชื้อ covid-19 ทำให้ผู้คนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น เราออกแบบทุกอย่างเพื่อที่จะรวบรวมการตลาดออนไลน์ของคุณให้ได้มากที่สุด ทำให้คุณมั่นใจว่าเราช่วยคุณได้อย่างเต็มที่ นี่คือ Package ระดับพรีเมี่ยมสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่จะทำให้ลูกค้าจากทุกแขนงมาดูรถใหม่และรถมือสองในเว็บไซต์ของเราทุกวัน As previously mentioned,our upcoming mega advertising campaign will only continue to increase the numbers of customers turning to Asia Car Network for their next vehicle. แคมเปญโฆษณาขนาดใหญ่ที่กำลังจะมานั้น จะเพิ่มจำนวนลูกค้าที่จะกลับมาหาเรา ติดต่อเลย

ตัวอย่างของโฆษณาภูมิภาค RPD:

โฆษณาแบบกล่องข้าง

โฆษณาแบบนี้จะคอยเตือนผู้ซื้อรถอยู่ตลอดในขณะที่พวกเขากำลังเลื่อนไปตามเว็บเพจ

เรามีโฆษณาแบบนี้เพียงแค่ 2 กล่องต่อ 1 เว็บเพจเพื่อที่จะทำให้ผู้ซื้อมีความสนใจ

ตัวเลือกนี้ให้ความพิเศษแก่ผู้โฆษณาเพิ่มความสำเร็จของผลลัพธ์

เพิ่มการมองเห็นมากขึ้นสำหรับคนที่เข้ามาค้นหารถยนต์

โฆษณากล่องใหญ่

การโฆษณาแบบกล่องใหญ่เห็นชัดทำให้การโฆษณานั้นดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย