ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

สอบ ถาม:

ขอบคุณสําหรับคําถามของคุณ!

เรารู้ว่าคุณรักบริการที่รวดเร็วดังนั้นเราจึงตอบกลับข้อความอีเมลโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และตามลําดับที่ได้รับ Asia Car Network (ACN) มุ่งมั่นที่จะตอบกลับคุณอย่างรวดเร็วดังนั้นหากคุณมีคําถามเกี่ยวกับเวลาโปรดโทรหาเราที่ +66 52 010 341 (ให้บริการเวลา 9.00 น. ถึง 17.00 น. - เวลาประเทศไทย) หรือส่งอีเมลถึงเราที่ enquiries@AsiaCarNetwork.com และเราจะช่วยคุณอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทําได้

ขอบคุณ
ทีมบริการ ACN

ราคา/วินาที:

ข้อเสนอพิเศษ

* ในกรณีที่รายการยานพาหนะมีสัญกรณ์ "ข้อเสนอพิเศษ" ข้อเสนอพิเศษจะถูกจัดเตรียมโดยบุคคลที่สามและไม่ได้เสนอโดยหรือในนามของ AsiaCarNetwork.com (ACN) AsiaCarNetwork.com จะไม่รับผิดชอบใด ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอใด ๆ ที่ทําโดยบุคคลที่สาม ในขณะที่ AsiaCarNetwork.com ใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดในการปรับปรุงข้อเสนอใด ๆ เพื่อสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หรือลบข้อเสนอใด ๆ ที่ถูกถอนออก AsiaCarNetwork.com ไม่สามารถรับผิดชอบในสถานการณ์ที่ข้อเสนอที่แสดงโดย AsiaCarNetwork.com ไม่ได้สะท้อนถึงข้อเสนอที่แตกต่างกันหรือไม่ถูกถอนออก คุณควรตรวจสอบและยืนยันเงื่อนไขของข้อเสนอกับบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องก่อนที่จะดําเนินการโดยอาศัยข้อเสนอ

'ขับรถออกไปราคา'

(2 รุ่นสั้น / ยาว)

* ในกรณีที่ราคามีสัญกรณ์ "Drive Away Price" ราคาจะรวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ภาษีที่เกี่ยวข้องและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ของรัฐบาล โปรดยืนยันราคาและคุณสมบัติสุดท้ายกับผู้ขายรถ

*ราคานี้รวมค่าใช้จ่ายจากตัวแทนจําหน่ายและรัฐบาลที่ผู้บริโภคต้องรับผิดชอบ เช่น อากรแสตมป์ ภาษี การจัดส่งตัวแทนจําหน่าย (หากเป็นรถใหม่) และอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งจากโรงงานหรือตัวแทนจําหน่ายที่ติดตั้งบนรถคันนี้โดยเฉพาะ ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยรถยนต์หรือการจัดหาเงินทุน ฯลฯ เว้นแต่จะระบุไว้ ราคาแบบ Drive Away จะบ่งชี้ได้เฉพาะเนื่องจากค่าธรรมเนียมของรัฐบาลอาจแตกต่างกันไป ยืนยันกับตัวแทนจําหน่ายเพื่อพิจารณาค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณ

** หากราคาไม่มีเครื่องหมายว่า "Drive Away No More to Pay" ราคาดังกล่าวอาจรวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ภาษีและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของรัฐบาล โปรดยืนยันราคาและคุณสมบัติกับผู้ขายรถก่อนซื้อเสมอ

MSRP (ผู้ผลิตแนะนําราคาขายปลีก)

หมายถึงราคาที่เราจัดหาให้เราโดยผู้ผลิต (หรือที่เรียกว่า MSRP - ราคาขายปลีกที่แนะนําโดยผู้ผลิต) สําหรับรถยนต์และไม่รวมค่าใช้จ่ายเช่นตัวเลือกการจัดส่งตัวแทนจําหน่ายอากรแสตมป์และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ของรัฐบาลที่อาจมีผลบังคับใช้ ตรวจสอบราคาตัวเลขเดียวกับผู้ขายยานพาหนะก่อนซื้อเสมอ

สอบถามราคา

ผู้ผลิตบางรายไม่ได้ใช้ MSRP (ราคาขายปลีกที่แนะนําโดยผู้ผลิต) แต่ให้ราคาที่แนะนําแก่เราและอาจรวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นการจัดส่งตัวแทนจําหน่ายอากรแสตมป์ภาษีที่เกี่ยวข้องและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ของรัฐบาลที่อาจมีผลบังคับใช้ ตรวจสอบราคาตัวเลขเดียวกับผู้ขายยานพาหนะก่อนซื้อเสมอ

ไม่รวม ค่าอุปการะ / ไม่รวมค่าใช้จ่ายบนท้องถนน

ราคานี้ไม่รวมอากรแสตมป์และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ของรัฐบาล ราคานี้ไม่รวมในราคารถ ภาษีและค่าธรรมเนียมของรัฐบาลที่เกี่ยวข้อง และตัวเลือก/การอัพเกรดและอุปกรณ์เสริมของรถที่ลูกค้าเลือก และอาจรวมถึงการจัดส่งของตัวแทนจําหน่าย (เช่น สําหรับรถยนต์ใหม่เอี่ยมในสต็อก) นอกจากนี้ยังอาจรวมถึงสิ่งจูงใจใด ๆ ที่เป็นที่รู้จักที่นําเสนอโดยตัวแทนจําหน่ายดังนั้นโปรดชี้แจงกับราคาสุดท้ายของผู้ขาย

ตัวแทนจําหน่ายบางรายเลือกที่จะให้ราคานี้เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาของตัวแทนจําหน่ายนี้กับการกําหนดราคาของผู้ขายส่วนตัวได้แม่นยํายิ่งขึ้นและ / หรือเนื่องจากผู้ขายส่วนตัวมักจะไม่ส่งค่าธรรมเนียมของรัฐบาลในนามของคุณ สําหรับผู้ขายเอกชนและสําหรับ 'Excl. รัฐบาล. ค่าใช้จ่าย / ไม่รวมค่าใช้จ่ายบนท้องถนน'คุณควรทราบว่าคุณจะต้องส่งค่าใช้จ่ายเหล่านั้นด้วยตนเองไปยังรัฐบาล

ในบางครั้งบทบัญญัติของตัวแทนจําหน่ายของทั้งไม่รวมค่าใช้จ่ายของรัฐบาลและราคา 'Drive Away No More to Pay' อาจส่งผลให้ 'Drive Away No More to Pay' ของรถที่แสดงซึ่งเกินและสูงกว่าช่วงราคาที่คุณป้อน เหตุผลนี้คือการช่วยให้ผู้บริโภคสามารถดําเนินการเปรียบเทียบ "แอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล" กับยานพาหนะอื่น ๆ ยกเว้นค่าใช้จ่ายของรัฐบาลบนเว็บไซต์ที่ตรงตามเกณฑ์การค้นหาที่พวกเขาได้ป้อน (เช่น: รถยนต์ผู้ขายส่วนตัว) คู่มือราคา (EGC)

สอบถามราคา

สอบถามราคาจะปรากฏขึ้นที่ตัวแทนจําหน่ายเลือกที่จะไม่แสดงราคาสําหรับรถ อาจมีสาเหตุหลายประการที่ทําให้ตัวแทนจําหน่ายเลือกที่จะไม่แสดงราคาเช่นรถคลาสสิกที่ราคาต่อรองได้รถรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเป็นต้น สําหรับราคาที่แน่นอนสําหรับรถคันนี้โปรดติดต่อตัวแทนจําหน่ายโดยตรงผ่านหมายเลขที่ให้ไว้และหากเป็นไปได้ให้รวมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลจําเพาะของสินค้าที่แน่นอนที่คุณสนใจซื้อและภูมิภาคที่คุณอาศัยอยู่

ราคากวาดล้าง

'ราคากวาดล้าง' คืออะไร? รถใหม่เอี่ยมคันนี้ออกสู่ตลาดมาระยะหนึ่งแล้ว และตอนนี้มี Drive Away Price ที่ทําเครื่องหมายว่าขายได้อย่างรวดเร็วโดยตัวแทนจําหน่าย

'ราคากวาดล้าง / ราคาขับรถออกไป'

ราคา Drive Away รวมถึงค่าใช้จ่ายตัวแทนจําหน่ายและรัฐบาลที่ผู้บริโภคต้องรับผิดชอบ เช่น ภาษีที่เกี่ยวข้อง การจัดส่งตัวแทนจําหน่ายโดยประมาณ และอุปกรณ์เสริมใดๆ ที่ติดตั้งจากโรงงานหรือตัวแทนจําหน่ายที่ติดตั้งบนรถคันนี้โดยเฉพาะ ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยรถยนต์และการจัดหาเงินทุน ฯลฯ เว้นแต่จะระบุไว้

ราคาขับรถออกไปจะบ่งบอกถึงเฉพาะค่าใช้จ่ายของรัฐบาลอาจแตกต่างกันไป ปรึกษาตัวแทนจําหน่ายเพื่อกําหนดราคาสุดท้ายและหากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่น ๆ กับคุณ

'บ่งชี้' DRIVE AWAY ราคา (เฉพาะหลังจากที่ 'REDBOOK เอเชียแปซิฟิก' ถูกเพิ่มไปยังเว็บไซต์)

ราคาบ่งชี้ไดรฟ์อะเวย์ประเมินโดย Automotive Data Services Pty Ltd (ซื้อขายในชื่อ RedBook Asia Pacific) โดยใช้ราคาขายปลีกที่แนะนําของผู้ผลิต (หรือราคาแคมเปญตามความเหมาะสม) ค่าใช้จ่ายโดยประมาณของรัฐบาลและค่าจัดส่งตัวแทนจําหน่ายโดยประมาณ

'ใหม่ในสต็อก' ขับไล่ราคาออกไป

รถยนต์ใหม่เอี่ยมบางคันที่จดทะเบียนโดยตัวแทนจําหน่ายที่เพิ่งมาถึงตัวแทนจําหน่ายจากโรงงานและอาจถือฉลาก 'New In Stock' ราคา Drive Away นี้คํานวณโดยใช้ราคาขายที่แนะนําของผู้ผลิตค่าจัดส่งตัวแทนจําหน่ายอากรแสตมป์และภาษีของรัฐบาลอื่น ๆ ราคาเหล่านี้ได้รับการวิจัยโดยหรือจัดหาโดยผู้ผลิตให้กับ RedBook เอเชียแปซิฟิก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามที่มีตัวเลือกเพิ่มเติมจากผู้ขาย ตรวจสอบราคาตัวเลขสุดท้ายกับผู้ขายยานพาหนะก่อนซื้อเสมอ

คําชี้แจงเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์หลักที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคือเพื่อให้บริการที่คุณร้องขอ คุณยอมรับว่าเราอาจใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์นี้และเพื่อวัตถุประสงค์รองรวมถึงเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานของคุณและเพื่อส่งเสริม Asia Car Network (ACN) และผลิตภัณฑ์และบริการของบุคคลที่สามให้กับคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา (ดูโดยตรงด้านล่าง) อธิบายวิธีที่เรารวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขอบเขตที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกเปิดเผยต่อผู้รับในต่างประเทศและวิธีการเข้าถึงแก้ไขหรือร้องเรียนเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คําชี้แจงเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์หลักที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคือเพื่อให้บริการที่คุณร้องขอ คุณยอมรับว่าเราอาจใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์นี้และเพื่อวัตถุประสงค์รองรวมถึงเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานของคุณและเพื่อส่งเสริม Asia Car Network (ACN) และผลิตภัณฑ์และบริการของบุคคลที่สามให้กับคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา (ดูโดยตรงด้านล่าง) อธิบายวิธีที่เรารวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขอบเขตที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกเปิดเผยต่อผู้รับในต่างประเทศและวิธีการเข้าถึงแก้ไขหรือร้องเรียนเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายนี้กําหนดวิธีที่ Asia Car Network (ACN) และกลุ่มบริษัทภายใน Asia Web Network (AWN) เก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากผ่านการใช้เว็บไซต์ ACN หรือ AWN Network หรือบริการหรือผู้ให้บริการใด ๆ ของเราคุณเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนโยบายนี้จะไม่มีผลบังคับใช้ระหว่างคุณและบุคคลที่สามและคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามนั้น โดยการเข้าถึงหรือใช้บริการ ACN รวมถึงเครือข่าย AWN คุณตกลงที่จะรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คําที่กําหนดไว้ในข้อกําหนดและเงื่อนไขการใช้งานของ AWN หรือ ACN มีความหมายเดียวกันในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับเต็มของเราสามารถอ่านได้ที่นี่ (ไฮเปอร์ลิงก์)

การส่งโฆษณา

หลังจากผู้ซื้อส่งโฆษณารถยนต์ไปยัง บริษัท เอเชีย เว็บ โฮลดิ้ง จํากัด และหลังจากที่ ACN Administration ได้อนุมัติและเผยแพร่โฆษณาแล้ว โฆษณาดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุดและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกต่อไป จากนั้นโฆษณาจะถูกพิจารณาว่าใช้แล้วและสรุปและไม่สามารถคืนเงินได้

ผู้ซื้อโฆษณาต้องแจ้งให้บริษัท เอเชีย เว็บ โฮลดิ้ง จํากัด ทราบเมื่อมีการขายรถผ่านแอคเคาท์ของผู้ซื้อ เพื่อให้ ACN สามารถทําเครื่องหมายรถที่ขายแล้วและไม่สามารถใช้ได้สําหรับผู้ซื้อรถยนต์อีกต่อไป