ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ทําไมคุณควรเลือก Asia Bid Network (ABN) ในการประมูลรถของคุณ?

Asia Bid Network เราตั้งใจจะสร้างประสบการณ์การประมูลรถยนต์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก สะดวกมากๆ และสบายใจสําหรับผู้ซื้อและผู้ขายรถ เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเพลิดเพลินในการซื้อขายด้วยการประมูลที่มีความได้เปรียบด้านความปลอดภัยและมีขั้นตอนที่รวดเร็ว มีผู้เห็นประกาศของคุณในเว็ปไซต์ของเรามากมายที่รอซื้อรถของคุณอยู่ ผู้สนใจและผู้ซื้อที่มีศักยภาพสามารถประมูลรถของคุณแบบ ​Real Time คุณสามารถเปลี่ยนรถของคุณให้เป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

ซื้อขายได้ง่ายๆ ที่ A. B. N.

Aซื้อขายโดยการประมูลออนไลน์ที่ปลอดภัย

Asia Bid Network (ABN) เลือก Asia Bid Network เพราะเว็บไซต์ของเรามีความปลอดภัย ใช้ง่ายและเรารับประกันราคาที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ เพราะผู้ซื้อเห็นข้อมูลรถที่ครบถ้วน เนื้อหาชัดเจนตามจริงในเว็บไซต์ ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจที่จะซื้อขายผ่านเว็บไซต์กับเรา ถ้าหากคุณต้องการประมูลหรือขายรถ เราอยากให้คุณได้ลองใช้บริการของเรา มั่นใจได้ว่าได้ราคาที่คุ้มค่าแน่นอน

  • 1. รถมีการรับประกันรถยนต์มือสอง (Used Car Warranty) ตามมาตรฐานของเรา (หรือมีประกันเหลือ)
  • 2. มีรายงานการตรวจสอบยานพาหนะ(Vehicle Inspection Report) เป็นลายลักษณ์อักษร ออกโดยศูนย์ให้บริการ ทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นเมื่อทําการประมูลกับเรา (เฉพาะ Asia Bid Network เท่านั้น)
  • 3. มีรายงานประวัติการใช้รถยนต์ (Car History Report) จากศูนย์บริการมาตรฐานจากผู้ผลิต รวมถึงตรวจสอบว่ารถไม่ได้ติดไฟแนนซ์ หรือไม่ได้เป็นรถที่ถูกขโมย มีการตรวจสภาพรถตามระยะทาง มีการตรวจสอบข้อมูลกรรมธรรม์เพื่อดูประวัติการเคลมประกันรถว่ามีการซ่อมแซมที่สำคัญเช่นรถเคยเสียหายอย่างหนัก และ การเช็คเล่มทะเบียนรถ ฯลฯ
  • 4. Asia Bid Network ยังให้ทางเลือกแก่ผู้ขายในการเลือกตั้งราคาต่ำสุดที่ยินดีจะขายไว้ล่วงหน้า (Car Reserve Price) สำหรับการขายรถแต่ละคัน เพื่อให้คุณได้ราคาขั้นต่ำที่ยุติธรรม! ผู้ประมูลที่ให้ราคาดีที่สุดจะชนะก็ต่อเมื่อเสนอราคาเกินราคา Reserve Pricee ที่คุณตั้งไว้ (เว้นแต่คุณจะเลือกรายการ 'ไม่มีราคาต่ำสุด No Reserve Price ไว้ล่วงหน้า)

Bค่าธรรมเนียมถูกกว่า

Asia Bid Network เรามีวิธีที่จะทำให้การขายรถโดยการประมูลกับเรา มีค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่า และได้ราคาที่ดีกว่าในตลาดซื้อขายรถมือสองของไทยในปัจจุบัน!

ตามที่ผู้ขายและผู้ซื้อส่วนใหญ่ทราบ ว่าการขายรถมือสองแบบเดิมมีต้นทุนแฝงที่ค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมรวมกันทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คุณคิด และบวกกับเวลาที่เสียไปกับพูดคุยกับผู้ซื้อหรือตัวแทนจำหน่ายหลายรายๆ ค่าน้ำมันในการขับรถเพื่อขายรถของคุณ ค่าโฆษณารถยนต์ ความเสี่ยงทางการเงินของผู้ซื้อที่ไม่มีคุณสมบัติหรือ ผู้ซื้อยังไม่ตัดสินใจ แล้วยังขอส่วนลดที่ไม่สมเหตุสมผล ฯลฯ ต้นทุนจริงในการขายรถของคุณมีมากกว่าที่คุณคาดไว้มาก

การที่คุณลือก Asia Bid Network จะทำให้คุณทราบค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนในการขายรถที่ชัดเจน เพราะค่าใช้จ่ายในการประมูลของ Asia Bid Net ถูกกว่าวิธีการขายอื่นๆมาก เมื่อคุณรวมค่าใช้จ่ายด้านเวลาและค่าใช้จ่ายในการขายอื่นๆ ทั้งหมดแล้ว

จุดแข็งของการประมูลที่ Asia Bid Network:

  • 1. ผู้ชนะการประมูลรถยนต์ที่ Asia Bid Network ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ชนะเพียงต้องจ่ายราคาประมูลที่ชนะ (บวกภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าใช้จ่ายระหว่างที่โอนกรรมสิทธิ์ หากมี) สิ่งนี้จึงดึงดูดผู้เสนอราคาให้ประมูลรถของคุณมากขึ้น
  • 2. Asia Bid Network เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้ขายรถยนต์เป็นเปอร์เซนต์เพียงเล็กน้อย(โดยมีเพดานของการคิดค่าธรรมเนียมขั้นต่ำและสูงสุดเพื่อดึงดูดใจะผู้ขายและยุติธรรมต่อผู้ซื้อ) ลูกค้าผู้ขายรถสามารถคำนวณต้นทุนที่แท้จริงที่จะเกิดขึ้นนี้ได้อย่างง่ายดาย เพื่อคำนวนราคาประเมินราคาต่ำสุด (Reserve Price) ที่ผู้ขายสามารถตั้งไว้ก่อนล่วงหน้าการประมูล
  • 3. สามารถขอเงินมัดจำการร่วมประมูลคืนได้ทั้งหมด สําหรับผู้ร่วมประมูล Asia Bid Network ผู้ร่วมประมูลต้องชำระค่าธรรมเนียมร่วมประมูล Active Bidder Deposit เพื่อให้แน่ใจว่าทุกฝ่ายปฏิบัติตามกฎในขณะในกิจกรรมการประมูลโดย Asia Bid Network

*หากผู้ชนะการประมูลและผู้ขายปฏิบัติตามกฎเมื่อชนะการประมูลและชำระเงินตรงเวลา ตามจำนวนที่ถูกต้อง ผู้เสนอราคาจะได้รับเงินค่าธรรมเนียมการประมูลอย่างรวดเร็วและเต็มจำนวนหลังจากเสร็จสิ้นการประมูลโดยการโอนเข้าบัญชี (รายละเอียดดูกฎและข้อบังคับการประมูล)

Nไม่มีความเสี่ยง …. นโยบายการกำหนดราคาปลอดความเสี่ยงของ Asia Bid Network

'ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง' ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เกิดขึ้นหากรถของคุณไม่ได้ขาย

‘ผู้ซื้อไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการประมูลรถยนต์’ เฉพาะผู้ชนะการประมูลเท่านั้นที่จะจ่ายเงินให้ผู้ขาย(เงินมัดจำ)10% ของราคาที่ชนะการประมูล เมื่อปิดการประมูล (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าใช้จ่ายในระหว่างทางการส่งมอบรถ หากมี)

‘ผู้ขายทราบราคาขายรถที่แน่นอน’ ค่าธรรมเนียมการขายของ Asia Bid Network คิดเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่อย่างง่ายๆ ที่ 1.75% ของราคาประมูลสุดท้ายที่ชนะ โดยมีเพดานค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ 5,000 บาท และค่าธรรมเนียมสูงสุด 25,000 บาท ซึ่งครอบคลุมต้นทุนการประมูลการขายและการทำการตลาดของ Asia Bid Network

ดู 'ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่' สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

เราหวังว่าคุณจะเลือก Asia Bid Network เพราะเราพยายามอย่างเต็มความสามารถเพื่อทำให้การประมูลเป็นเรื่องง่ายและโปร่งใสสำหรับทุกคน Asia Bid Network ทำให้ผู้ซื้อไม่ตัองเสียค่าธรรมเนียม และผู้ขายมีค่าธรรมเนียมคงที่เพียง 1.75% ในการประมูลรถออนไลน์

และสิ่งสำคัญ ค่าธรรมเนียมการประมูลของผู้ขายจะถูกเรียกเก็บเมื่อมีการปิดการขายได้สำเร็จเท่านั้น ตามนโยบาย No Sale, No Cost, No Risk (ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง) คือความตั้งใจของเรา