ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง

การทำงานกับ ASIA CAR NETWORK

เป็นบริษัทสมัยใหม่ที่ทำให้อุตสาหกรรมยานยนต์ได้โชว์รถต่างๆและเทคโนโลยีให้กับผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อที่จะได้ทำให้เกิดความมั่นใจและความคุ้มค่าในการซื้อออนไลน์

เราเป็นบริษัทของไทยที่ค่อนข้างใหม่และกำลังมองหาคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในการพัฒนาบริษัทนี้ให้ดียิ่งขึ้น เราต้องการผู้ที่มีความสามารถจากหลากหลายสาขาเพื่อที่จะได้มาช่วยในหลายส่วนขององค์กร เสริมสร้างความมั่นใจและช่วยเหลือผู้ซื้อและผู้ขายของเรา

เรากำลังมองหาบุคคลที่มีความตื่นตัวคิดวิเคราะห์และมีคุณภาพเพื่อที่จะมาพัฒนาบริษัทของเรา อีกทั้งเรายังมองหาผู้จัดการที่มีประสบการณ์สูงเข้ามาช่วยบริษัทเราเช่นกัน เราให้ค่าตอบแทนที่ดีและคนจะมั่นใจได้ว่าคุณจะทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีแต่พลังบวกและความสนุก เรามอบโอกาสที่คุณจะสามารถเติบโตทางด้านการงานและเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับบริษัทเรา เรายังให้ตัวเลือกในการเรียนรู้งานต่างๆ ในบริษัทเราหักคุณทำงานหนักคนก็จะโดดเด่นมากแล้วสามารถเติบโตได้เร็วพอๆกับบริษัท

นี่เป็นสิ่งที่คุณสนใจสมัครเข้ามาได้สำหรับตำแหน่งข้างล่าง ในเร็วๆนี้เราจะเพิ่มตำแหน่งต่างๆเข้าไปหากคุณไม่เห็นตำแหน่งที่คุณสนใจ เรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือ

คุณสามารถส่งประวัติการทำงาน resume/CV ได้ที่ Enquiries@AsiaCarNetwork.com

2022 JUNE- ผู้ช่วยการตลาดและการขาย (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ) / (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาไทย)

2022 JUNE- ฝ่ายขาย M2M (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ) / (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาไทย)

2022 JUNE- ผู้ถ่ายวีดีโอ (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ) / (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาไทย)

2022 JUNE- EXECUTIVE OFFICER (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ) / (คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในภาษาไทย)

2022 JUNE- ผู้รีวิวรถ (เร็วๆนี้)